นักข่าวบาเซโลน่ารายงานว่า sbothai เว็บพนันบอลอันดับหนึ่งของไทยโปรโมชั่นฮอตบริการดีเยี่ยมคอพนันต้องยกนิ้วให้และข่าวที่ว่า


ไฮโซม่านฟ้า ไม่รู้จัก sbothai น้ำเพชร ส่วนตัว แจงแค่เจอตามงาน โต้เลี้ยงดู เป็กหลังจากที่อดีตนางงาม "น้ำเพชร สุณัณณิการ์" โพตส์ไอจีทำนองสนิทกันกับไฮโซสาว "ม่านฟ้า อรปภัตร"


ไปกินมาม่าที่บ้านตน ล่าสุด สาวม่านฟ้า sbothai ออกมาชี้แจงว่า ไม่เคยไปกินมาม่าที่บ้านอีกฝ่าย และไม่ได้สนิทกันเป็นการส่วนตัว พร้อมกับเผยว่า ตนไม่ได้เลี้ยงดูหนุ่ม "เป็ก รัฐภูมิ"


ตามที่เป็นข่าว "สำหรับคู่กรณีกินมาม่าที่บ้านเค้า จริงๆ บ้านเราก็มีมาม่า สำหรับน้องน้ำ เป็นรุ่นน้องค่ะ รู้จักกันเพราะน้องเป็นนางงาม ไม่มีประเด็นอะไรกันนะคะ


ไม่ทราบว่าเค้าสนิทกับเรา ตัวเราก็ยังงง ๆ อยู่ น้องเค้าก็น่ารักนะคะ วงการมันแคบ เจอกันก็พูดคุยกันอยู่แล้ว พูดคุยกับทุกคน แต่เราไม่ได้สนิทกับทุกคนนะคะ


ไม่ได้รู้จักกันเป็นการส่วนตัวค่ะ ไม่โกรธหรอกค่ะ ไม่ได้มีประเด็นอะไรเลย ความรักตอนนี้เรื่อย ๆ ค่ะ เราไม่อยากไปเคาะว่าใช่หรือไม่ใช่ รอลุ้นไปเรื่อย ๆนะคะ กระแสว่าเราเลี้ยงเค้า


ไม่ถึงขนาดนั้นหรอกค่ะ อะไรที่เราอยากให้เราก็ให้เท่านั้นเอง เคยได้ยินข่าวแบบนี้บ่อยก็ตลกนะ คนเราชอบกันเป็นแฟนกัน ก็ให้ของเป็นธรรมดา คนก็คิดว่าเราเลี้ยงดูปูเสื่อหรือเปล่า


ความจริงไม่ใช่นะคะ เวลาทายข้าวก็แชร์ๆกัน คำว่าแมงดาแรงไป จริง ๆ น้องเค้ายังเด็กอยู่ เพิ่งทำงาน อายุน้อยกว่าเราด้วย ไม่อยากให้มองเรื่องตัวเงิน


อยากให้มองเรื่องความสบายใจกันมากกว่า ถ้าเราพอใจจะให้ก็ให้ ไม่ได้เลี้ยงดูนะคะ"
There are no comments on this page.
Valid XHTML :: Valid CSS: :: Powered by WikkaWiki