image class="left" url="http://media2.picsearch.com/is?QcX96As39B-r_uivdWivk132-qLmspS0DB_EAhXQ1mY&height=220"Dịch Vụ Tiện Ích Premier Village Vân Đồn


Khi mà giá đất cũng như quỹ thị phần nhà đất đang bị thu hẹp thì nhà ở xã hội bổng lên ngôi với tốc độ chóng mặt nhưng để chọn được cho mình một căn hộ đúng nghĩa với đầy đủ tiện nghi quả là một điều rất khó đặc biệt là dự án trung tâm. Tiệm cận trong bán kính 3km xung quanh dự án Sun Grand City 31 Láng Hạ là hàng loạt các trường đại học lớn như Đại học Ngoại Thương, Đại học Luật, Đại học Giao Thông Vận Tải, Học Viện Ngoại Giao, Đại học Văn Hóa, gia chung cu sun grand city lang ha Học viện Hành Chính Quốc Gia… Cùng với đó là nhiều cơ quan đầu não của nhà nước, các đại sứ quán nước ngoài. Đấy là điểm cộng vô cùng thuận lợi với các gia sun 31 lang ha đình có con cái đang theo học các trường ĐH kể trên cũng như đang làm việc hoặc công tác ở khu vực lân cận.image class="left" url="https://trangsucshaiya.com/public/media/images/trang-suc-pandora/PDR%2047.jpg"

Dự án 31 Láng Hạ có 27 tầng với 3 tầng hầm để xe do đơn vị mặt trời (Solar Grroup) làm chủ đầu tư đơn vị uy tín nhất Hiện nay về kinh tế, tiến độ xây dựng. Cụ thể các nhà ở nghỉ dưỡng mà Sun Group đầu cơ thánh công InterContinental Đà Nẵng Sun Peninsula Resort, hay dự án đỉnh cao cao cấp tầm quốc tế: Bà Nà Hills Đà Nẵng … Những dự án căn hộ chung cư như dự án fifty eight quảng bá, căn hộ chung cư 69b Thụy Khuê, chung cư số 3 Lương Yên … Các công trình đều thành công và được sự đón nhận tích cực từ nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, Sun City 31 Láng Hạ hiển nhiên được thừa hưởng các tiện ích ngoại khu chất lượng nhất thành phố, từ giáo dục, hành chính công cho đến các các dịch vụ vui chơi giải trí. Đi đầu về tiêu chuẩn "Căn Hộ Sức Khỏe" với các tiêu chí: Công nghệ uống nước sạch tại vòi, hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt - ô nhiễm, kính 3 lớp chống ồn - chống tia UV, cây xanh nhiều năm tuổi đường kính 35 - 50 cm phủ xanh dự án.

Không chỉ nổi danh với Bà Nà Hills, đơn vị Sun Group còn làm giới đầu tư tiêu dùng choáng ngợp với dự án tiếp theo. Đó chính là dự án 31 Láng Hạ. Đây đó là một trong các dự án mang hầu hết tâm huyết của quý khách. Chúng được Kiến trúc với không ít tiện ích tối đa, chứng minh cho một đẳng cấp của một không gian sống xuất sắc. Cảnh quan xanh, cuộc sống xanh, tiện ích tối đa về cả ngoại khu, lẫn nội khu khiến cho cư dân An cư tại đây sẽ được trải nghiệm với một cuộc sống lý tưởng hàng đầu.

Là một trong những loại hình căn hộ được chủ đầu tư đưa vào thiết kế, mẫu căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Sun Group Láng Hạ được hoàn thiện với không gian hoàn hảo, tối ưu.Căn 2 ngủ Sun Group Láng Hạ với không gian diện tích từ sixty four - 77m2, kết hợp tầm view hoàn hảo cùng gói nội thất gắn tường khi bàn giao, đặc biệt với gói hỗ trợ vay mua căn hộ từ chủ đầu tư, đấy chính là cơ hội tốt nhất để sở hữu 1 căn hộ chung cư mang tầm quốc tế.

đặc biệt, công trình này còn nhận được sự để ý và đợi chờ của không ít khách hàng là nhờ sự đầu tư của TĐ bất động sản tên tuổi Solar Group. Với nguồn lực kinh tế và đội ngũ nhân viên vững chắc, kèm theo nền tảng sư điêu luyện, Sun Group đã và đang thành công với số đông công trình Sun Group 58 Tây Hồ dự án one hundred twenty five Văn Cao không hề nhỏ nhỏ, trong đó có Sun Peninsula Resort cao cấp.

Có vị trí đắc địa bậc nhất của Tập đoàn Solar Group thuộc chuỗi dự án chung cư mang thương hiệu Solar Grand City, đây là tổ hợp gồm chung cư cao cấp, văn phòng cho thuê và trung tâm thương mại tọa lạc tại số 31 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. Chung cư Solar Group 31 Láng Hạ có tổng diện tích sàn lên tới one hundred.000 m2 gồm 3 tầng hầm để xe và 27 tầng chung cư cao cấp.
There are no comments on this page.
Valid XHTML :: Valid CSS: :: Powered by WikkaWiki